Kinh Nghiệm Mua Nồi Tráng Bánh Cuốn Tốt Nhất

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại chính là công cụ không thể thiếu trong các quán bánh cuốn. Thay vì phải vất vả nhóm lửa, chỉnh nhiệt độ tốn thời gian bằng bếp gas, bếp than. Chỉ cần một bộ nồi làm bánh cuốn bằng điện, bạn đã có thể khởi nghiệp bằng món bánh cuốn thơm ngon. Sau đấy là những chia sẻ về Kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao nồi làm bánh cuốn bằng than không được ưa chuộng

Rẻ tiền là ưu điểm nổi trội của nồi làm bánh cuốn bằng than truyền thống. Nhưng nếu dùng nồi bánh cuốn bằng than trong thời gian dài sẽ khiến bạn gặp nhiều bất tiện, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nồi tráng bánh cuốn truyền thống sử dụng than hoặc gas rất tốn nhiên liệu. Nhiệt lượng bị thất thoát nhiều khiến thời gian đun nóng lâu hơn.

Những lý do khiến nồi tráng bánh cuốn bằng than "thất sủng"

Nồi tráng bánh cuốn có cấu tạo đặc biêt. Vì vậy nếu muốn kiểm tra lượng nước trong nồi, bạn sẽ phải nhấc khuôn làm bánh lên. Nếu chẳng may để nước trong nồi cạn, rất dễ bị cháy nồi.

Nguyên lý của nồi hấp bánh cuốn truyền thống là sử dụng chất đốt tạo ra lửa để làm nóng thức ăn. Tuy nhiên, trong quá trình đun nấu, lửa bếp rất dễ bén vào các vật dụng xung quanh gây cháy nổ.

Đặc biệt, khói than khi đun sản sinh ra khí CO2 độc hại. Nếu hít lâu, con người có thể mắc phải nhiều bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp. Trong đó có ung thư phổi.

Tại những quán bánh cuốn có sử dụng bếp than, khu bếp thường bị ám khói đen. Đó là do khói than đun nấu lâu ngày kết đọng lại. Thành nồi cũng bị cháy đen sau vài tuần tráng bánh. Chất liệu gang sắt thông thường rất khó đánh rửa. Như vậy không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm

Chính vì những lý do trên, những chiếc nồi làm bánh cuốn bằng than hay gas đã không còn được sử dụng rộng rãi. Người dùng dần chuyền sang các loại nồi inox công nghiệp hiện đại và tiện dụng hơn.

Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Thấu hiểu những bất tiện trong quá trình làm bánh cuốn, Quang Huy đã cho ra đời sản phẩm máy làm bánh cuốn bằng điện. Máy làm bánh cuốn bằng điện được cải tiến từ nồi làm bánh cuốn truyền thống nên rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm quen với cách hấp bánh cuốn kiểu mới ngay cả khi đã sử dụng nồi than hàng chục năm.


Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Máy làm bánh cuốn bằng điện có thiết kế nhỏ gọn, toàn bộ phần khung được làm bằng inox 304 không gỉ, chống trầy xước, có độ bền cơ học cực kỳ cao. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, máy bánh cuốn điện không hề bị đen bẩn, ám khói và gỉ sét như các loại nồi cũ.

Các bộ phận của máy tráng bánh cuốn điện gồm:

  • Vung nồi hình chóp nón
  • Quai cầm
  • Khung tráng bánh cuốn
  • Thanh nhiệt/mâm nhiệt
  • Van xả nước
  • Chân đế
  • Hộp điện

Thân nồi có thiết kế 3 lớp dày dặn gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt ở giữa. Nhờ vậy mà dù nước trong nồi đang sôi, bạn cũng sẽ không bị bỏng nếu chẳng may chạm vào nồi.

Máy làm bánh cuốn điện làm nóng bằng các thanh nhiệt được đặt trực tiếp trong lòng nồi. Nhờ vậy mà nhiệt lượng được bảo toàn, không thất thoát ra bên ngoài.

Ống tiếp nước thông minh được lắp đặt bên ngoài giúp bạn dễ dàng quan sát mực nước và thêm nước vào nồi. Bạn dễ dàng thêm nước vào nồi mà không cần nhấc khung tráng bánh lên.

Phía dưới thân nồi là vòi xả nước nồi liền với khoang chưa trong nồi. Khi vệ sinh. Bạn chỉ cần mở van xả nước để dẫn nước bẩn ra ngoài mà không cần di chuyển nồi. Rất tiện dụng.

Mua máy làm bánh cuốn bằng điện ở đâu?

Sự ra đời của máy tráng bánh cuốn bằng điện mang tới cho các quán bánh cuốn một giải pháp thay thế hoàn hảo. Bạn sẽ không phải thay than, không phải nhấc khung bánh tráng để kiểm tra mực nước trong nồi. Nhiệt độ trong nồi điều chỉnh bằng điện, luôn ổn định, giúp bánh chín đều thơm ngon.

Quang Huy là địa chỉ mua máy làm bánh cuốn uy tín giá tốt. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu, sản xuất các thiết bị nhà bếp thông minh. Chúng tôi luôn tự tin giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

>>Có thể bạn quan tâm: Tủ nấu cơm công nghiệp


Kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn Quang Huy

Sản phẩm của Quang Huy được dập nổi logo trên thân nồi. Giúp quý khách dễ dàng nhận biết và chọn mua hàng chính hãng. Các sản phẩm được gia công trong dây truyền máy móc, thiết bị hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng có mặt khắc phục sự cố trong vòng 48 giờ.

Đến với chúng tôi, bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất. Các mặt hàng máy tráng bánh cuốn tại Quang Huy được sản xuất với 3 kích cỡ phổ thông:

  • Máy tráng bánh cuốn 30cm: 3,000,000đ
  • Máy tráng bánh cuốn 40cm: 4,000,000đ
  • Máy tráng bánh cuốn 50cm: 4,900,000đ

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua máy tráng bánh cuốn điện theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận đơn hàng và tiến hành tính toán chi phí báo giá cho các bạn.

Ưu đãi đặc biệt khi mua máy tráng làm bánh cuốn bằng điện:

  • Bảo hành 12 tháng cho bất kì máy tráng bánh cuốn nào. Phần Inox bảo hành tới 6 năm
  • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND ( trừ trực tiếp vào giá cho lần mua hàng sau)
  • Vận chuyển miễn phí 20km tại các tỉnh thành có cơ sở Quang Huy
  • Hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển trên Toàn quốc
  • Gọi điện, tư vấn trực tiếp miễn phí, tận tình, chính xác

Máy làm bánh cuốn bằng điện là giải pháp hàng đầu cho các quán bánh cuốn, bánh tráng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay đặt mua một chiếc máy tráng bánh cuốn điện ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:

Đặt hàng ngay: 09666.23.666

HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh

ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Nhận xét