Rung rinh với chiếc nồi hấp bánh ướt vừa chất lượng vừa rẻ


Bánh ướt hay còn gọi là bánh cuốn, là món ăn sáng phổ biến mang một nét hương vị riêng của từng vùng miền. Chế biến món bánh ướt không khó, chỉ là cách bạn sử dụng thiết bị gì để làm chín chúng. CHúng tôi muốn giới thiệu đến đọc giả chiếc nồi hấp bánh ướt, tích hợp nhiều chức năng và tiện ích khác nhau. Đang làm mưa làm gió trên thị trường bếp công nghiệp

Nồi hấp bánh ướt thương hiệu Quang Huy - sự cải tiến vượt trội


Nồi hấp bánh ướt hay còn gọi là nồi tráng bánh ướt, bánh cuốn điện. Là một trong những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp cực kỳ hiện đại mà Quang Huy đã nghiên cứu và đưa đến thị trường trong vài năm gần đây. Tích hợp nhiều tiện ích và tính tự động hóa lên đến 80%, khách hàng gần như không phải làm gì, chỉ cần tập trung vào chất lượng bánh ướt.



Với tiêu chí “chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu”, những chiếc nồi hấp bánh ướt Quang Huy đã thể hiện rất rõ nét mình xứng đáng nhận được sự tin dùng của khách hàng

Được sản xuất với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nhất, nhờ đó mà nồi hấp bánh ướt có thiết kế thông minh, tính năng ưu Việt

Sự cải tiến vượt trội của nồi hấp bánh ướt


So với nồi nhôm trước kia chỉ có 1 lớp thì nồi hấp bánh ướt hiện đại mang 2 lớp Inox chính hãng cùng lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Đảm bảo không thất thoát nhiệt ra ngoài

Thời gian lên nhiệt nhanh bằng 2 thanh gia nhiệt Inox hiện đại, chẳng phải chờ nhóm than rất mất thời gian

Có hệ thống cấp nước ngay bên ngoài thân nồi, bạn còn nhìn được lượng nước trong nồi thay vì việc phải nhấc cả bộ phận tráng bánh ra để tiếp nước như trước nữa



Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của nồi hấp bánh ướt bằng bảng điều khiển, khi nước sôi còn có thể tắt bớt thanh nhiệt tiết kiệm điện năng chứ không khó điều chỉnh bằng cách bớt hay thêm than nữa

Tuổi thọ trung bình của chiếc nồi hấp bánh ướt được đánh giá lên tới 5-7 năm, lớn hơn hẳn so với con số của nồi nhôm truyền thống là 2-3 năm

Việc sử dụng nồi hấp bánh ướt bằng than đã quá quen thuộc với nhiều người bán hàng Việt Nam. Nhưng cách làm theo lối mòn này có phần khá bất tiện và còn nguy hiểm đến sức khỏe con người. Khí độc CO2 trong than tổ ong sẽ phá hoại hô hấp, phổi,.. và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vậy thì, với chiếc nồi hấp bánh ướt điện Quang Huy mới này, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp rõ ràng.

Sai lầm khi sử dụng nồi hấp bánh ướt khiến nồi nhanh hỏng


Bạn sẽ nhanh chóng phải sửa chữa chiếc nồi hấp bánh ướt nều bạn mắc phải những lỗi sau đây:

Không lau chùi vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng. Điều này sẽ khiến dầu mỡ và cặn bã bám lại ở nồi. Tạo điều kiện cho kí sinh trùng sinh sôi, lại khiến inox có thể bị ăn mòn. Điều này rất nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng

Tiếp đó, là việc thường xuyên sử dụng nồi hấp bánh ướt điện Quang Huy quá công suất. Công suất định mức thiết kế của nồi là 6kw. Bạn chỉ nên sử dụng với công suất bằng hoặc thấp hơn mức này thôi

Có tới 40% những chiếc nồi hấp bánh ướt bị hỏng thanh nhiệt, bắt nguồn từ việc nguồn điện không ổn định, một số thì để nồi quá cạn nước. Để ngăn ngừa, bạn cần ngắt nồi khỏi nguồn điện mỗi khi điện yếu, chập chờn và thường xuyên để ý mực nước trong nồi 

Đến ngay với Quang Huy để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất


Qúy khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu nồi hấp bánh ướt nào thì hãy đến với showroom của chúng tôi. Các cửa hàng trưng bày sản phẩm với hàng trăm mẫu nồi hấp bánh ướt thỏa sức cho bạn lựa chọn.



Cửa hàng tại Hà Nội :68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
Cửa hàng tại Quảng Ninh: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
Cửa hàng tại Sài Gòn: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
Cửa hàng tại Đồng Nai: Địa chỉ: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp.

Nhận xét